Tin tức

Khách sạn tại khu vực Văn Điển

Khách sạn Việt Hưng là một khách sạn tại khu vực Văn Điển sang trọng gồm có 21 phòng ngủ rộng rãi, mang đến sự tinh tế, thoải mái qua những tiện nghi hiện đại bậc nhất. Khách sạn Việt Hưng là một điểm đến thú vị và sẽ tạo cho quý khách được cảm giác thân thiện từ cách phục vụ lẫn cách trang trí các tiện nghi trong phòng nghỉ của khách sạn. Giúp cho khách hàng có những giấc ngủ ngon sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt nhọc. Khách hàng có thể được thưởng thức những món ăn ưa thích, món ăn truyền thống, và các món ăn nhẹ trong thực đơn của khách sạn với giá cả hộp lý nhất.

Khách sạn tại khu vực Văn Điển


Sự kết hợp về vị trí, cách trang trí hiện đại, thanh lịch cùng với dịch vụ công nghệ cao đã tạo nên thương hiệu cho một khách sạn phục vụ dành cho doanh nhân và du khách có vị trí hàng đầu trong khu vực. Khách sạn Việt Hưng rất hân hoan được chào đón quý khách đến lưu trú. Quý khách sẽ không thể quên được sự đón tiếp nồng hậu, khác biệt ở nơi đây.

Khách sạn tại khu vực Văn Điển

Tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm, gần thị trấn Văn Điển. Quý khách sẽ thấy thoải mái với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và lịch sự của nhân viên khách sạn. Trong số các danh sách khách sạn tại Hà Nội du khách hãy đến với Khách sạn Việt Hưng để trải nghiệm những ngày nghỉ tuyệt vời .
Nếu bạn quan tâm đến vấn đề giá phòng khách sạn tại Hà Nội thì hãy đến với chúng tôi. Khách sạn Việt Hưng luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bạn có thể tham khảo bảng giá phòng tại khách sạn: >>> Bảng giá phòng tại khách sạn Việt Hưng

Hotline: 0912.129.228 - 096.284.7373
Khách sạn Việt Hưng 1
Địa chỉ: 52 Trung Đoàn 17 Ngũ Hiệp Thanh Trì Hà Nội
Điện thoại: 0243.686.5569
Khách sạn Việt Hưng 2
Địa chỉ: Lô G4 khu đấu giá đất Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.
Điện thoại: 0243.6865568

Chia sẻ:

Viết Bình luận