Tin tức

Khách sạn tại Hà Nội giá rẻ nhất, phục vụ tận tâm

Bạn đang dự định đi du lịch tại hà nội. Bạn muốn tìm khách sạn để nghỉ ngơi. Bạn băn khoăn chưa biết tìm khách sạn tại hà nội ở đâu tốt nhất, thuận tiện nhất, giá cả hợp lý nhất? Bạn không cần phải lo. Hãy đến với chúng tôi Khách Sạn Việt Hưng tại Hà Nội nằm ở trục đường Ngọc Hồi – Giải Phóng. Từ đây bạn có thể đi du lịch khắp thành phố Hà Nội bằng các phương tiện như xe bus, taxi, xe ôm, grapbike,… Từ khách sạn Việt Hưng của chúng tôi bạn có thể đi đến lăng bác, hồ hoàn kiếm, hồ tây, phố cổ, văn miếu quốc tử giám,… với khoảng cách từ 7 – 10 km. Khách sạn Việt Hưng là 1 trong những khách sạn tại hà nội giá rẻ với bảng giá phòng: http://khachsanviethung.com/phong/phong-don/phong-don-tai-ks1.html

Khách sạn Việt Hưng là 1 trong những khách sạn tại hà nội có trang thiết bị đầy đủ như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt,… và các dịch vụ đi kèm khác. Đến với chúng tôi bạn có thể yên tâm thoải mái cho những ngày du lịch nghỉ dưỡng tận hưởng không gian yên tĩnh và sang trọng.

 khách sạn tại hà nội

Các dịch vụ kèm theo như giặt là / giặt khô và dịch vụ ăn uống giúp cho quý khách tận hưởng những bữa ăn ngon miệng với giá cả rẻ nhất tại Hà Nội. Khách sạn Việt Hưng là một nơi tốt nhất cho du khách đến nghỉ ngơi và tận hưởng bầu không khí yên tĩnh khác xa cuộc sống bận rộn và đông đúc thường ngày.

Quý khách sẽ thấy thoải mái với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và lịch sự của nhân viên khách sạn. Trong số các danh sách khách sạn tại Hà Nội giá rẻ du khách hãy đến với Khách sạn Việt Hưng để trải nghiệm những ngày nghỉ tuyệt vời .

Nếu bạn quan tâm đến vấn đề giá phòng khách sạn tại Hà Nội giá rẻ thì hãy đến với chúng tôi. Khách sạn Việt Hưng luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bạn có thể tham khảo bảng giá phòng tại khách sạn: >>> Bảng giá phòng tại khách sạn Việt Hưng

Hotline: 0912.129.228 - 096.284.7373

Khách sạn Việt Hưng 1

Địa chỉ: 52 Trung Đoàn 17 Ngũ Hiệp Thanh Trì Hà Nội

Điện thoại: 0243.6865568- 0243.6865569 

Chia sẻ:

Viết Bình luận