Tin tức

Khách sạn gần viện điều tra quy hoạch rừng Thanh Trì Hà Nội

Việt Hưng Hotel cung cấp các thông tin về khách sạn gần viện điều tra quy hoạch rừng Thanh Trì Hà Nội. Với 50 năm xây dựng và phát triển Viện Điều tra quy hoạch rừng đã và đang tiến hành công tác về quản lí Nhà nước, về mặt tài nguyên rừng. Cụ thể là tiến hành điều tra cơ bản về Lâm nghiệp (tài nguyên rừng, đất đai, động - thực vật...). Nhằm mục đích lập nhiều dự án đầu tư xây dựng các vườn Quốc gia, các khu bảo tồn thiên nhiên, bảo tồn nguồn gen động thực vật ... và phương án quy hoạch các khu nguyên liệu cho nhà máy giấy, nhà máy ván ép... Đồng thời Viện còn thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Lâm nghiệp, các hoạt động hợp tác quốc tế và các hoạt động dịch vụ phát triển Nông nghiệp và Nông thôn, với nhiều thời điểm, nhiều giai đoạn đáng ghi nhớ từ năm 1961 cho đến nay.

Khách sạn gần viện điều tra quy hoạch rừng Thanh Trì Hà Nội

Việt Hưng Hotel là khách sạn đặt tại vị trí gần viện điều tra quy hoạch rừng Thanh Trì Hà Nội. Khách sạn Việt Hưng là một trong những khách sạn giá rẻ tại Hà Nội. Với 21 phòng được cung cấp các trang thiết bị đầy đủ của một khách sạn đẳng cấp quý khách có thể đặt phòng khách sạn tại Hà Đông – Hà Nội qua chúng tôi. Trong tất cả các phòng đều có tivi, điều hòa, tủ lạnh, bình nóng lạnh, điện thoại bàn, ngoài ra Khách sạn Việt Hưng là khách sạn gần viện điều tra quy hoạch rừng Thanh Trì Hà Nội cũng có thêm phòng hát Karaoke sang trọng, đẳng cấp chuẩn âm thanh vào hàng bậc nhất tại Hà Nội, kèm theo là các dịch vụ giặt là/giặt khô. Cùng với các dịch vụ ăn uống giúp cho quý khách tận hưởng những bữa ăn ngon miệng với giá cả rẻ nhất tại Hà Nội. Khách sạn Việt Hưng là một nơi tốt nhất cho du khách đến nghỉ ngơi và tận hưởng bầu không khí yên tĩnh khác xa cuộc sống bận rộn và đông đúc thường ngày.

Khách sạn gần bệnh viện bỏng quốc gia

Quý khách sẽ thấy thoải mái với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và lịch sự của nhân viên khách sạn. Trong số các danh sách khách sạn tại Hà Nội du khách hãy đến với Khách sạn Việt Hưng để trải nghiệm những ngày nghỉ tuyệt vời .
Nếu bạn quan tâm đến vấn đề giá phòng khách sạn tại Hà Nội thì hãy đến với chúng tôi. Khách sạn Việt Hưng luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bạn có thể tham khảo bảng giá phòng tại khách sạn: >>> Bảng giá phòng tại khách sạn Việt Hưng

Hotline: 0912.129.228 - 096.284.7373
Khách sạn Việt Hưng 1
Địa chỉ : 52 Trung Đoàn 17 Ngũ Hiệp Thanh Trì Hà Nội
Điện thoại : 0243.686.5569
Khách sạn Việt Hưng 2
Địa chỉ : Lô G4 khu đấu giá đất Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.
Điện thoại : 0243.686.5568

Chia sẻ:

Viết Bình luận