Tin tức

Khách sạn gần phố cổ Hà Nội giá rẻ nhất

Bạn quan tâm đến giá phòng khách sạn khi đi du lịch Hà Nội. Bạn chưa biết khách sạn gần gần phố cổ Hà Nội giá rẻ nhất ở đâu? Hãy đến với chúng tôi khách sạn Việt Hưng với địa thế cách gần phố cổ Hà Nội khoảng 8 – 10 km. Khách sạn của chúng tôi nằm trên trục đường chính Ngọc Hồi – Giải Phóng cửa ngõ phía nam đi vào thủ đô. Với địa hình thuận lợi khi nghỉ dưỡng ở khách sạn chúng tôi bạn có thể đi đến gần phố cổ Hà Nội, hồ gươm bằng các phương tiện khác nhau như xe đạp, xe máy, xe bus, taxi grap,… Chỉ khoảng 10 phút đi xem máy là bạn đã có mặt tại  phố cổ Hà Nội trung tâm du lịch, kinh tế, chính trị của cả nước. Ở đây bạn có thể tỏa đi thăm lăng bác, hồ gươm, văn miếu quốc tử giám, hoàng thành thăng long, ...

Khách sạn gần phố cổ Hà Nội giá rẻ nhất

Khách sạn Việt Hưng là 1 trong những khách sạn tại hà nội có trang thiết bị đầy đủ như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt,… và các dịch vụ đi kèm khác. Đến với chúng tôi bạn có thể yên tâm thoải mái cho những ngày du lịch nghỉ dưỡng tận hưởng không gian yên tĩnh và sang trọng.

khách sạn giá rẻ phố cổ hà nội

Các dịch vụ kèm theo như giặt là / giặt khô và dịch vụ ăn uống giúp cho quý khách tận hưởng những bữa ăn ngon miệng với giá cả rẻ nhất tại Hà Nội. Khách sạn Việt Hưng là một nơi tốt nhất cho du khách đến nghỉ ngơi và tận hưởng bầu không khí yên tĩnh khác xa cuộc sống bận rộn và đông đúc thường ngày.
Quý khách sẽ thấy thoải mái với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và lịch sự của nhân viên khách sạn. Trong số các danh sách khách sạn gần phố cổ Hà Nội giá rẻ nhất du khách hãy đến với Khách sạn Việt Hưng để trải nghiệm những ngày nghỉ tuyệt vời .

Nếu bạn quan tâm đến vấn đề giá phòng khách sạn tại Hà Nội giá rẻ thì hãy đến với chúng tôi. Khách sạn Việt Hưng luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bạn có thể tham khảo bảng giá phòng tại khách sạn: >>> Bảng giá phòng tại khách sạn Việt Hưng

Hotline: 0912.129.228 - 096.284.7373
Khách sạn Việt Hưng 1
Địa chỉ: 52 Trung Đoàn 17 Ngũ Hiệp Thanh Trì Hà Nội
Điện thoại: 024.3.6865568- 024.3.6865569

Chia sẻ:

Viết Bình luận