Tin tức

Khách sạn gần ngã ba Văn Điển

Việt Hưng Hotel cung cấp các thông tin về Khách sạn gần ngã ba Văn Điển cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị và đầy kỷ niệm của du khách đến Hà Nội. Trong danh sách khách sạn tại Hà Nội được quảng bá khách sạn Việt Hưng là Khách sạn gần ngã ba Văn Điển giá rẻ tại Hà Nội và được khuyến mãi giá rẻ nhất.

Việt Hưng Hotel là khách sạn đặt tại vị trí gần trung tâm thị trấn Văn Điển và Viện Nội Tiết quốc gia, cách khu đô thị Linh Đàm khoảng 1 Km. Khách sạn Việt Hưng là một trong những Khách sạn gần ngã ba Văn Điển giá rẻ tại Hà Nội. Với 14 phòng được cung cấp các trang thiết bị đầy đủ của một khách sạn đẳng cấp quý khách có thể đặt phòng Khách sạn gần ngã ba Văn Điển – Hà Nội qua chúng tôi. Trong tất cả các phòng đều có tivi, điều hòa, tủ lạnh, bình nóng lạnh, điện thoại bàn, ngoài ra Khách sạn Việt Hưng là Khách sạn gần ngã ba Văn Điển kèm theo là các dịch vụ giặt là/giặt khô. Cùng với các dịch vụ ăn uống giúp cho quý khách tận hưởng những bữa ăn ngon miệng với giá cả rẻ nhất tại Hà Nội. Khách sạn Việt Hưng là một nơi tốt nhất cho du khách đến nghỉ mát và tận hưởng bầu không khí yên tĩnh khác xa cuộc sống bận rộn và đông đúc thường ngày.

Khách sạn gần ngã ba Văn Điển


Quý khách sẽ thấy thoải mái với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và lịch sự của nhân viên khách sạn. Trong số các danh sách khách sạn tại Hà Nội du khách hãy đến với Khách sạn Việt Hưng để trải nghiệm những ngày nghỉ tuyệt vời .
Nếu bạn quan tâm đến vấn đề giá phòng khách sạn tại Hà Nội thì hãy đến với chúng tôi. Khách sạn Việt Hưng luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bạn có thể tham khảo bảng giá phòng tại khách sạn: >>> Bảng giá phòng tại khách sạn Việt Hưng

Hotline: 0912.129.228 - 096.284.7373
Khách sạn Việt Hưng 1
Địa chỉ: 52 Trung Đoàn 17 Ngũ Hiệp Thanh Trì Hà Nội
Điện thoại: 0243.6865569
Khách sạn Việt Hưng 2
Địa chỉ: Lô G4 khu đấu giá đất Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.
Điện thoại: 0243.6865568

Chia sẻ:

Viết Bình luận