Tin tức

Khách sạn gần khu đô thị Linh Đàm

Việt Hưng Hotel cung cấp các thông tin về khách sạn gần khu đô thị Linh Đàm cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ của quý khách. Trong danh sách khách sạn tại Hà Nội được quảng bá khách sạn Việt Hưng là khách sạn gần khu đô thị Linh Đàm giá rẻ tại Hà Nội và được khuyến mãi giá rẻ nhất trên bàn thành phố Hà Nội.

Khách sạn gần khu đô thị Linh Đàm

Việt Hưng Hotel là khách sạn đặt tại vị trí gần khu đô thị Linh Đàm và nằm gần trung tâm thi trấn Văn Điển. Khách sạn Việt Hưng là một trong những khách sạn gần tkhu đô thị Linh Đàm đẹp và giá rẻ tại Hà Nội. Với 14 phòng được cung cấp các trang thiết bị đầy đủ của một khách sạn đẳng cấp quý khách có thể đặt phòng khách sạn tại khu đô thị Linh Đàm – Hà Nội qua chúng tôi. Trong tất cả các phòng đều có tivi, điều hòa, tủ lạnh, bình nóng lạnh, điện thoại bàn, ngoài ra Khách sạn Việt Hưng là khách sạn gần trung tâm thương mại Thanh Trì có các dịch vụ giặt là/giặt khô. Cùng với các dịch vụ ăn uống giúp cho quý khách tận hưởng những bữa ăn ngon miệng với giá cả rẻ nhất tại Hà Nội. Khách sạn Việt Hưng là một nơi tốt nhất cho du khách đến nghỉ ngơi và tận hưởng bầu không khí yên tĩnh khác xa cuộc sống bận rộn và đông đúc thường ngày.

Khách sạn gần khu đô thị Linh Đàm


Từ khu đô thị Linh Đàm bạn cũng có thể đi sang khách sạn Việt Hưng 2 theo hướng Kim Giang - Hà Đông. Khách sạn Việt Hưng 2 nằm gần bệnh viện quân y 103 và bệnh viện bỏng quốc gia với 21 phòng với đầy đủ tiện nghi giúp quý khách có những giây phút thư giãn nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng mệt nhọc.

Quý khách sẽ thấy thoải mái với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và lịch sự của nhân viên khách sạn. Trong số các danh sách khách sạn tại Hà Nội du khách hãy đến với Khách sạn Việt Hưng để trải nghiệm những ngày nghỉ tuyệt vời .
Nếu bạn quan tâm đến vấn đề giá phòng khách sạn tại Hà Nội thì hãy đến với chúng tôi. Khách sạn Việt Hưng luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bạn có thể tham khảo bảng giá phòng tại khách sạn: >>> Bảng giá phòng tại khách sạn Việt Hưng

Hotline: 0912.129.228 - 096.284.7373
Khách sạn Việt Hưng 1
Địa chỉ: 52 Trung Đoàn 17 Ngũ Hiệp Thanh Trì Hà Nội
Điện thoại: 0243.6865568 - 0243.6865569
Khách sạn Việt Hưng 2
Địa chỉ: Lô G4 khu đấu giá đất Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.
Điện thoại: 0243.6865568

Chia sẻ:

Viết Bình luận