Tin tức

Khách sạn gần bệnh viện bỏng quốc gia

Việt Hưng Hotel cung cấp các thông tin về khách sạn gần bệnh viện bỏng quốc gia. Viện bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác là một trong 2 bệnh viện thực hành của Học viện Quân y thuộc Bộ Quốc phòng được thành lập theo quyết định số 142-CT của Hội đồng Bộ trưởng ký ngày 25/4/1991 trên cơ sở Khoa Bỏng (B3), Đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang thuộc Viện Quân y 103 - Học viện Quân y.

Khách sạn gần bệnh viện bỏng quốc gia

Việt Hưng Hotel là khách sạn đặt tại vị trí gần bệnh viện bỏng quốc gia, Bệnh viện Quân Y 103 và Học viện Quân Y, cách trung tâm quận Hà Đông khoảng 1 Km. Khách sạn Việt Hưng là một trong những khách sạn gần bệnh viện bỏng quốc gia giá rẻ tại Hà Nội. Với 21 phòng được cung cấp các trang thiết bị đầy đủ của một khách sạn đẳng cấp quý khách có thể đặt phòng khách sạn tại Hà Đông – Hà Nội qua chúng tôi. Trong tất cả các phòng đều có tivi, điều hòa, tủ lạnh, bình nóng lạnh, điện thoại bàn, ngoài ra Khách sạn Việt Hưng là khách sạn gần bệnh viện bỏng quốc gia cũng có thêm phòng hát Karaoke sang trọng, đẳng cấp chuẩn âm thanh vào hàng bậc nhất tại Hà Nội, kèm theo là các dịch vụ giặt là/giặt khô. Cùng với các dịch vụ ăn uống giúp cho quý khách tận hưởng những bữa ăn ngon miệng với giá cả rẻ nhất tại Hà Nội. Khách sạn Việt Hưng là một nơi tốt nhất cho du khách đến nghỉ ngơi và tận hưởng bầu không khí yên tĩnh khác xa cuộc sống bận rộn và đông đúc thường ngày.

Khách sạn gần bệnh viện bỏng quốc gia

Quý khách sẽ thấy thoải mái với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và lịch sự của nhân viên khách sạn. Trong số các danh sách khách sạn tại Hà Nội du khách hãy đến với Khách sạn Việt Hưng để trải nghiệm những ngày nghỉ tuyệt vời .
Nếu bạn quan tâm đến vấn đề giá phòng khách sạn tại Hà Nội thì hãy đến với chúng tôi. Khách sạn Việt Hưng luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bạn có thể tham khảo bảng giá phòng tại khách sạn: >>> Bảng giá phòng tại khách sạn Việt Hưng

Hotline: 0912.129.228 - 096.284.7373
Khách sạn Việt Hưng 1
Địa chỉ : 52 Trung Đoàn 17 Ngũ Hiệp Thanh Trì Hà Nội
Điện thoại : 0243.686.5569
Khách sạn Việt Hưng 2
Địa chỉ : Lô G4 khu đấu giá đất Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.
Điện thoại : 0243.686.5568

Chia sẻ:

Viết Bình luận