Hướng dẫn thanh toán

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DU LỊCH VIỆT HƯNG

TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO QUÍ KHÁCH!

Quý khách lựa chọn ngày đến, ngày đi rồi kích chuột vào nút đặt phòng. Sau khi kích vào nút đặt phòng các bạn điền đầy đủ thông tin vào phần đặt phòng và điều chỉnh số lượng người lớn, trẻ nhỏ theo đoàn của quý khách:

Quý khách điền đầy đủ thông tin cá nhân theo hướng dẫn. Chúng tôi cam kết tuyệt đối bảo mật các thông tin cá nhân của quí khách hàng, không bao giờ bán hoặc cho bất kỳ ai hoặc đại lý nào về email và điện thoại của quí khách. Sau khi quí khách điền đầy đủ thông tin vào các mục yêu cầu, bấm vào mục gửi thông tin thanh toán.

Quí khách sẽ có 2 lựa chọn: thanh toán bằng tiền mặt hoặc thanh toán bằng chuyển khoản. Sau khi webmaster xác nhận đơn hàng gửi thành công, chúng tôi sẽ có email trả lời quí khách về đơn đặt phòng của quý khách. Chúng tôi sẽ tính toán chi tiết giá cước phí phòng cụ thể theo địa chỉ yêu cầu của quí khách và dựa trên thông tin chúng tôi nhận được từ khách hàng.

Chúng tôi sẽ gửi một email cho quý khách sau khi đã có đầy đủ thông tin chi tiết về giá phòng và giá dịch vụ cho quý khách. Quý khách lựa chọn các phương án: thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản qua ngân hàng. Khi chúng tôi nhân được tiền của quí khách, sẽ có email gửi đến quí khách xác nhận đã nhận được tiền.

1- Thanh toán bằng tiền mặt:

Khách hàng đến khách sạn làm việc với lễ tân và thanh toán chi phí đặt phòng trước.

2- Chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng.

Xin trân trọng cảm ơn!